Bản tin MU tối 4/4: Quỷ đỏ chốt hạ Varane; Chịu mất trắng Pogba

Bản tin MU tối 4/4: Quỷ đỏ chốt hạ Varane; Chịu mất trắng Pogba
  • 18:43 - 04/04/2021

MU sắp thỏa thuận xong với trung vệ người Pháp. Theo báo chí Tây Ban Nha, MU tiếp tục tìm kiếm thỏa thuận về hợp đồng với Raphael Varane trong tương lai. MU sẵn sàng chờ đến khi Varane kết thúc hợp đồng với Real Madrid, tháng 6/2022, để ký tự do với anh. Thực tế, MU được phép ký với Varane từ 1/1/2022, nếu cầu thủ người Pháp không gia hạn với Real Madrid. Gần đây, Varane từng thể hiện ý định đến Old Trafford. Đây là lý do anh chưa đồng ý đàm phán hợp đồng mới cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Fichajes cho biết, trong diễn biến mới, Real Madrid có khả năng bán Varane cho MU trong mùa hè năm nay. Pau Torres (Villarreal) và Marquinhos (PSG) là những lựa chọn thay thế của đội chủ sân Bernabeu.

Quỷ đỏ nguy cơ mất trắng Pogba. Ole Gunnar Solskjaer ngụ ý ông muốn Paul Pogba tiếp tục thi đấu cho MU mùa tới, gần như đồng nghĩa với việc MU sẵn sàng chịu mất không Pogba lần nữa khi hợp đồng của tiền vệ người Pháp chỉ còn hạn tới Hè 2022. “Paul biết tôi nghĩ gì. Anh ấy là cầu thủ quan trọng của MU và luôn muốn làm những gì tốt nhất cho MU mỗi khi thi đấu. Chúng tôi cần Pogba và biết rõ những phẩm chất của Paul”. Phát biểu của Ole được cho là hàm ý rằng MU sẽ không bán Pogba Hè này và tìm người thay thế anh trong khi Pogba không định gia hạn hợp đồng. Điều đó có nghĩa MU đối mặt nguy cơ phải chứng kiến Pogba ra đi miễn phí một lần nữa sau khi từng mất anh vào tay Juventus.

Solsa từ chối tiếp nhận Aguero. Mới đây đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đã phải lên tiếng khẳng định rằng MU của ông không có ý định theo đuổi Aguero, và nói có lẽ chính Aguero cũng sẽ không muốn về Old Trafford. “Tôi không trông đợi một cầu thủ đã đá 10 năm cho một CLB lại muốn gia nhập một đối thủ cùng địa phương. Tôi biết rằng tôi và cậu ấy cũng đều là cầu thủ chuyên nghiệp và đá bóng vì tiền, nhưng đã đá 10 năm cho Man City thì sẽ không sang MU và ngược lại”, ông nói. “Tất nhiên chúng ta đã có những ví dụ trong quá khứ chứng minh điều ngược lại, nhưng không hẳn đúng và những cầu thủ đó cũng chẳng cống hiến đủ lâu để xây dựng sợi dây liên kết cảm xúc. Tôi không muốn nói tên ra ở đây nhưng các vị biết tôi đang nói về ai (ám chỉ Carlos Tevez). Lòng trung thành là một trong những giá trị tôi rất đề cao”.

Bản tin MU tối 4/4: Quỷ đỏ chốt hạ Varane; Chịu mất trắng Pogba
MU không mua Aguero

Juve vẫn nặng lòng với người thừa MU. Không chỉ Paul Pogba, Juventus còn muốn lấy cả Donny van de Beek của MU. Tờ Tuttosport đưa tin, các quan chức Juventus đang triển khai kế hoạch chiêu mộ Van de Beek. Juventus hiện đối mặt với nguy cơ không dự Champions League mùa tới, và sẽ thực hiện cuộc cách mạng nhân sự triệt để. Van de Beek không được thi đấu thường xuyên ở MU, nên cầu thủ người Hà Lan muốn ra đi vì tương lai với World Cup 2022. Juventus hiện đang liên hệ Mino Raiola để giải quyết trường hợp Pogba, và cũng nhờ “siêu cò” này làm trung gian mua Van de Beek.

Bình Luận