BLĐ gật đầu đồng ý, trận thua Porto có thể là lần cuối Ronaldo chơi bóng cho Juventus

16153706011656
  • 14:12 - 11/03/2021
Trận đấu với Porto tại lượt về vòng 1/8 Champions League có thể đã là lần cuối cùng Ronaldo khoác áo Juventus tại đấu trường châu Âu.

Cristiano Ronaldo đã được cho phép rời Juventus vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tuyên bố Juventus sẽ không tìm cách để giữ Ronaldo lại nếu siêu sao 36 tuổi quyết định ra đi, sau khi Juventus bị loại một cách ê chề từ vòng 1/8 Champions League.

“Juventus không giữ những cầu thủ muốn rời CLB. Nếu Cristiano quyết định ra đi, họ sẽ để anh ấy ra đi. Anh ấy chưa nói bất cứ điều gì với câu lạc bộ và hiện tại họ vẫn đang hài lòng với anh ấy”, Romano viết.

ronaldo juventus porto

Giấc mơ vô địch châu Âu lần thứ sáu của Ronaldo, cũng như khao khát của Juventus tiếp tục tan thành mây khói sau khi đội bóng bị loại bởi 10 người của Porto. Cả Ronaldo và Juventus đều hướng tới danh hiệu Champions League khi đến với nhau từ năm 2018, tuy nhiên gần ba mùa giải đã qua và cả ba lần đội bóng thành Turin đều sớm phải dừng cuộc chơi.

Juventus cũng đang đứng trước nguy cơ của một mùa giải đại bại. Không những đã bị loại ở Champions League, thầy trò Pirlo còn đang chỉ xếp thứ 3 ở Serie A, kém đội đầu bảng Inter tới 10 điểm và nhiều khả năng sẽ không thể bảo vệ thành công Scudetto.

Hợp đồng của Ronaldo với Juventus sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22, vì thế rất có thể đội bóng sẽ bán Ronaldo ngay trong hè này để tránh mất trắng anh khi hợp đồng kết thúc.

Bình Luận