Chuyển Nhượng

Tin tức Chuyển nhượng bóng đá mới nhất của các giải Anh, Ý, Đức, TBN, Pháp và của các CLB M.U, Real Madrid, Barca, Chelsea, Arsenal, Man City, Liverpool

XEM THÊM
Tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Thông tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất sẽ được gửi tới bạn đọc đầy đủ.

Chuyển nhượng bóng đá mới nhất hôm nay luôn được Baobongda.net cập nhật và trực tiếp bóng đá liên tục 24h như: chuyển nhượng mùa hè, chuyển nhượng mùa đông.

Tin chuyển nhượng bóng đá Anh (ngoại hạng Anh)

Tin chuyển nhượng bóng đá Anh luôn được bạn đọc quan tâm nhiều nhất mỗi khi các kỳ chuyển nhượng cầu thủ mở cửa, đặc biệt là các CLB sau:

Tin chuyển nhượng MU (Man United)

MU luôn là đội bóng được cộng đồng mạng Việt Nam quan tâm nhất, đây cũng là đội bóng có lượng fan đông nhất. Chính vì vậy mọi tin chuyển nhượng MU đều được các fan săn đón hàng ngày.

Chuyển nhượng Arsenal

Một CLB lâu đời nữa của nước anh là Arsenal. "Pháo thủ" có lối chơi quyến rũ, chính vì vậy, không những ở Việt Nam mà ngay cả trên thế giới đội bóng này cũng luôn được quan tâm và cũng là điểm đến ưa thích của các cầu thủ.

Chuyển nhượng Liverpool

Tin chuyển nhượng Liverpool - đội bóng thuộc các CLB lâu đời nhất giải Ngoại hạng Anh luôn được các CĐV dành sự quan tâm đặc biệt. Liverpool luôn có một lượng fan trung thành và lâu đời vì vậy mọi sự biến động cầu thủ ở CLB này luôn là đề tài nóng bỏng trên các mặt báo.

Chuyển nhượng Chelsea

Mỗi khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, không thể không nhắc tới tin chuyển nhượng của Chelsea. Chelsea luôn là đội bóng mạnh tay trong những kỳ chuyển nhượng và họ đang rất khát danh hiệu trong những năm gần đây.

Chuyển nhượng Man City

Tin chuyển nhượng MC luôn làm rúng động thị trường chuyển nhượng trong những mùa bóng gần đây bởi sự đầu tư mạnh mẽ từ các nhà tài phiệt dầu mỏ. Với nguồn đầu tư lớn từ Qatar, Man City đã mang về rất nhiều cầu thủ thuộc top đầu của bóng đá thế giới. Vì vậy mỗi kỳ chuyển nhượng người ta lại trông chờ những hợp đồng "bom tấn" từ CLB này.

Chuyển nhượng bóng đá Tây Ban Nha (TBN)

Chuyển nhượng Real Madrid:

Real Madrid luôn là CLB mơ ước của mọi cầu thủ, ngoài được trả lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì Real Madrid cũng có danh tiếng lẫy lừng và có một lượng cổ động viên hùng hậu.

Các fan bóng đá trên toàn thế giới luôn dõi theo tin chuyển nhượng của Real Madrid để có thể biết được ngôi sao nào sẽ đến đây.

Chuyển nhượng Barcelona:

Messi và các đồng đội luôn được săn đón ở mọi nơi, không chỉ danh tiếng của CLB mà Barca còn có lối chơi tấn công rực lửa.

Tin chuyển nhượng mới nhất của Barca cũng luôn được cánh báo giới quan tâm vì họ luôn là đối thủ "không đội trời chung" với Real.

Ngoài ra còn tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất của các CLB như: Tottenham, Juventus, Bayern Munich, Atletico Madrid, PSG và tin chuyển nhượng Serie A, Bundesliga,... cũng luôn được Baobongda.net cập nhật từng phút giây.

Không những đưa tin chuyển nhượng bóng đá Anh, Ý, TBN, Đức, Pháp,... Baobongda còn đưa tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất của Việt Nam, V-league.

Ngoài chuyển nhượng bóng đá, bạn đọc cũng có thể xem thêm chuyện mục: Soi kèo