CĐV M.U : “Chúng ta nên mua anh ấy, là đối tác khá thân với Bruno và có mức giá rẻ hơn Sancho”

PRI 178260832
  • 15:34 - 25/02/2021

Tiền đạo 24 tuổi thuộc biên chế CLB Leeds United đang thu hút sự chú ý của Quỷ đỏ khi anh từng là đồng đội cũ của Fernandes tại Sporting CP.

Theo nguồn tin từ The Star, Man United đang quan tâm đến ngôi sao Raphinha của Leeds United, đồng đội cũ của tiền vệ Bruno Fernandes trong màu áo Sporting CP. Tiền đạo 24 tuổi gia nhập đội bóng nước Anh mùa hè năm ngoái và có mức phí chuyển nhượng khá “mềm”.

Cầu thủ sinh năm 1996 có sở trường đá cánh phải, vị trí mà đội chủ sân Old Trafford rất cần bổ sung vào thời điểm hiện tại. Mặt khác, Raphinha có mối liên kết tốt với Fernandes, anh hứa hẹn sẽ là đối tác lý tưởng, tạo thành cặp bài trùng với tiền vệ người Bồ Đào Nha.

 These Man United fans want Premier League star to reunite with Bruno Fernandes this summer (Rafinha) - Bóng Đá

Fernandes và Raphinha trong màu áo Sporting CP.
Đứng trước thông tin đội nhà quan tâm đến Raphinha, nhiều CĐV Man United đã tỏ ra đồng tình. “Anh ấy mới chỉ 24 tuổi và bạn khá thân thiết với Bruno Fernandes. Chúng ta chờ đợi điều gì đây? Một cầu thủ làm việc chăm chỉ và có mức giá rẻ hơn Sancho. Man United cần làn gió mới mẻ ở cánh phải. Hãy chiêu mộ ngay Raphinha,” tài khoản có tên Engalish Teacher chia sẻ.

“Tôi nghĩ Bruno sẽ nói chuyện với Ole về trường hợp của Raphinha. Man United hoàn toàn có thể thực hiện thương vụ trao đổi giữa Daniel James và Raphinha,” một CĐV bình luận.

“Raphinha là đối tác hoàn hảo với Bruno. Anh ấy biết rõ Bruno, đọc được các đường chuyền của Bruno,” một CĐV Man United phân tích giữa Raphinha và Jadon Sancho.

Nguồn : https://www.bongda.com.vn/re-hon-sancho-cdv-man-united-chi-ra-doi-tac-hoan-hao-cho-fernandes-d593059.html

Bình Luận