HLV Solskjaer 𝚌̷𝚑̷ỉ 𝚝̷𝚛̷í𝚌̷𝚑̷ Son Heung-min: “Եհằղց ղհóϲ ấy mà là con tôi, tôi sẽ …”

son sol
  • 10:18 - 12/04/2021

HLV của MU tin rằng Son Heung-min đã phản ứng thái quá trong những tình huống va chạm ở trận đấu giữa Tottenham và MU.
Trận này, Quỷ đỏ giành chiến thắng với tỷ số 3-1. Son Heung-min là người mở tỷ số cho Tottenham, nhưng rồi lần lượt Fred, Cavani và Grenwood giúp MU thắng trận. Đây là chiến thắng ngọt ngào để Quỷ đỏ ‘trả thù’ cho trận thua 1-6 hồi đầu mùa.

1 86

Một tình huống đáng chú ý trận này là khi Canavi đã ghi bàn vào lưới Tottenham ở hiệp một, nhưng trọng tài không công nhận vì trước đó McTominay đã đánh nguội Son Heung-min. Tiền vệ người Hàn Quốc đã có những phản ứng thái quá ở trên sân, tỏ ra vô cùng đau đớn. HLV Solskjaer rất không hài lòng với điều đó.

Ông nói: “Phải nói rằng, nếu đó là con tôi thì tôi sẽ không cho nó ăn. Bạn thấy đấy, một đứa trẻ nằm sân trong 3 phút và khiến 10 người đồng đội vây quanh chỉ vì một vết đau nhẹ như vậy, đó rõ ràng là một hành động không đúng”.

2000 1333 4b07fe41 69bf 4cd5 85df f107970fe28c

HLV Mourinho sau khi nghe câu chuyện của Solskjaer tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và thất vọng. Ông nói: “May mà bố của Son Heung-min tốt hơn Solskjaer. Đókhông phải là cách mà bạn có thể đối xử với con mình hay là đối với người khác. Người cha nào mà lại đi bỏ đói đứa con của mình cơ chứ? Tôi đã nói chuyện với Solskjaer về vấn đề này vài phút trước. Điều đó thật đáng thất vọng”.

Sau trận đấu này, Tottenham tụt lại trong cuộc đua top 4, trong khi MU giữ chắc vị trí thứ hai. Quỷ đỏ hiện kém Man City 11 điểm trong bối cảnh thi đấu ít hơn 1 trận.

Bình Luận