Tài chính gặp nhiều k.h.ó khăn, Juventus sẵn sàng “cho không” Ronaldo

cr7 2
  • 15:26 - 16/03/2021
Theo truyền thông châu Âu, Cristiano Ronaldo có thể được phép rời Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm nay.

Ngay sau khi Juventus bị loại khỏi đấu trường châu Âu bởi Porto, đã có nhiều nghi ngờ về tương lai của tiền đạo người Bồ. Theo AS, cả Juventus và Ronaldo đều thống nhất sẽ chia tay khi mùa giải kết thúc. Thậm chí, trung phong 36 tuổi có thể tự do ra đi ở phiên chợ hè.

Ưu tiên hiện tại của Bianconeri là cắt giảm quỹ lương. Do đó, vấn đề của Lão bà sẽ được giải quyết ngay sau khi Ronaldo ra đi mà không cần thêm khoản phí chuyển nhượng nào. Hiện tại, siêu sao người Bồ Đào Nha đang tiêu tốn của Juventus 62 triệu euro (thực) tiền lương mỗi năm, chiếm 20% tổng quỹ lương của đội bóng này.

ronaldo 4

Với động thái này từ phía Juventus, cơ hội để CR7 trở lại Real Madrid đang trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Tiền đạo sinh năm 1985 thích ý tưởng này, nhưng đội bóng cũ của anh thì lại nghĩ khác.

Cristiano nhận 21 triệu euro tiền lương ở thời điểm rời sân Bernabeu vào năm 2018. Tuy nhiên, tình hình tài chính hiện tại của Los Blancos đã rất khác. Thủ quân của đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ buộc phải giảm lương nếu muốn khoác màu áo trắng thêm một lần nữa.

Ngoài Real Madrid, Manchester United, Inter Miami và một số đại gia tại Trung Đông cũng sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón chủ nhân 5 Quả bóng vàng.

Bình Luận