HLV TP. HCM chính thức lên tiếng về tương lai của Dũng Gôn sau 5 tháng ‘ngồi chơi xơi nước’

cvfgtyh 0153
  • 14:07 - 07/04/2021
HLV Mano Polking cho rằng cơ hội để Bùi Tiến Dũng ra sân thi đấu trong tương lai là vẫn còn.

Ngỡ ngàng vì lời lý giải của Bùi Tiến Dũng về màu tóc mới

Đã 7 vòng đấu trôi qua tại V.League 2021, CLB TP.HCM đang thể hiện một phong độ thất vọng khi chỉ đứng ở vị trí thứ 13 với vỏn vẹn 6 điểm. Họ chỉ đang hơn đội bét bảng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1 điểm.

Bùi Tiến Dũng đỏ tình đen chuyên môn | TTVH Online

Tuy vậy, điều đáng chú ý hơn cả trong 7 trận đấu đã qua với CLB TP.HCM lại đến từ thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cụ thể, hiện tại thì thủ môn quê Thanh Hóa vẫn chưa có bất cứ một phút nào xuất hiện tại sân cỏ V.League 2021.

Bùi Tiến Dũng: 'Thủ môn nào cũng từng có lúc mắc sai lầm'

Lần gần nhất NHM thấy Dũng “gôn” chơi bóng trong một trận đấu chính thức đã cách đây hơn 5 tháng. Đó là ở trận hòa của CLB TP.HCM trước CLB Bình Dương với tỉ số 1-1 tại vòng đấu cuối cùng V.League 2020.

Bùi Tiến Dũng tự "bóc phốt" về bức ảnh ôm mỹ nhân bên siêu xe 24 tỷ -  Baogiaothong.vn

Từ đó đến nay, anh ngồi dự bị thêm 3 trận đấu liên tiếp, trước khi không còn được đăng ký thi đấu ở 4 trận đấu gần đây.

Bất ngờ với giá cát-xê quảng cáo của Bùi Tiến Dũng - Báo Giáo Dục & Thời Đại

Chia sẻ với chúng tôi về kế hoạch sử dụng Bùi Tiến Dũng trong tương lai của CLB TP.HCM, HLV trưởng Mano Polking cho biết:

“Cậu ấy vẫn nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng mọi thứ thuận lợi cho đội bóng và cá nhân cậu ấy thì Bùi Tiến Dũng sẽ được ra sân trong thời gian tới thôi.

Hợp đồng 8 tỷ của Bùi Tiến Dũng với CLB TP.HCM còn bao lâu? – Ghiền Bóng Đá

Tôi tin tưởng vào khả năng và phẩm chất của cậu ấy. Chúng tôi sẽ sử dụng Dũng trong trường hợp cần thiết. Hiện tại thì chưa, bởi cậu ấy đang gặp chấn thương nhẹ”, HLV Mano Polking chia sẻ với chúng tôi.

Câu hỏi khiến NHM Việt Nam ɴɢớ ɴɢườɪ: Bùi Tiến Dũng 'ngồi chơi xơi nước' đã  bao lâu rồi? – Ghiền Bóng Đá

Từ nay cho đến khi kết thúc hợp đồng, Bùi Tiến Dũng sẽ còn khoảng 2 năm để thể hiện khả năng của mình ở CLB TP.HCM, qua đó lấy lại niềm tin của NHM. NHM BĐVN chắc chắn cũng đang rất chờ đợi ngày mà chàng “thủ môn Quốc dân” trở lại với đúng vị thế vốn có của mình.

Bình Luận