cнoáɴԍ với số tiền dài không đếm nổi mà Tottenham phải đền bù nếu chấp nhận sa thải Mourinho

mourinho
  • 16:21 - 01/03/2021
Tương lai lâu dài của Jose Mourinho ở Tottenham đang có vấn đề, sau thành tích bết bát thời gian gần đây.

Tottenham's problems aren't Mourinho's fault. Jose said so | The Independent

Daniel Levy quyết định bổ nhiệm Jose Mourinho làm huấn luyện viên Tottenham 16 tháng trước với nhiều kỳ vọng. Nhưng những gì Người đặc biệt làm được không quá đặc biệt và giờ đây, vị HLV người Bồ Đào Nha đang đối mặt với viễn cảnh bị sa thải sau chuỗi thành tích bết bát cùng Gà trống.

Mourinho nói về mong muốn lịch sử tại Tottenham | Hậu trường | PLO

Theo báo cáo của The Athletic tuần trước, hợp đồng trị giá 15 triệu bảng/năm mà Mourinho ký vào tháng 11 năm 2019 cho đến hết mùa giải 2022-23 không có điều khoản phá vỡ.

Mourinho nói về mong muốn lịch sử tại Tottenham - Báo Pháp Luật TP.HCM

Và khi vẫn còn hơn 2 năm trong hợp đồng hiện tại của Mourinho, Spurs sẽ phải đưa ra khoản bồi thường khổng lồ 35 triệu bảng nếu hợp đồng của vị HLV này bị chấm dứt sớm.

Mourinho đang đẩy Tottenham vào ngõ cụt

Thực sự thì Jose Mourinho đã giành được danh hiệu ở mọi câu lạc bộ mà ông là HLV trước khi gia nhập Spurs vào năm 2019. Người đặc biệt cũng đã nhận được những khoản bồi thường lớn sau khi bị sa thải trước đây.

Tottenham news: Jose Mourinho warned of three teams to 'avoid' in Europa  League draw | Football | Sport | Express.co.uk

Chelsea (2007): 23,1 triệu bảng

Real Madrid (2013): 17 triệu bảng

Chelsea (2015): 8,3 triệu bảng

Manchester United (2018): 19,6 triệu bảng

TỔNG CỘNG: 68 triệu bảng

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Tottenham chỉ mới hoàn tất việc thanh toán tiền bồi thường hợp đồng sa thải Pochettino, và con số 35 triệu bảng nếu họ chi ra cho Mourinho lúc này là quá lớn.

Jose Mourinho compares Tottenham wonderkid to Marcus Rashford and confirms  first-team plan - Mirror Online

Như được đưa tin bởi Sportsmail, Julian Nagelsmann của RB Leipzig đang được Tottenham theo sát. Brendan Rodgers cũng vậy – nhưng cả hai đều không phải là mục tiêu thực tế cho đến cuối mùa giải.

Bình Luận