Solskjaer gật đầu, Man Utd theo đuổi cùng lúc 5 hảo thủ chất lượng cao để xưng bá trời Âu mùa tới

ole gunnar solskjaer
  • 14:34 - 22/02/2021
Những gương mặt hoàn toàn có thể giúp cho sức mạnh của Man Utd được gia tăng.

Manchester United vẫn đang trên hành trình thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Ole Gunnar Solskjaer. Thời gian qua, với mục tiêu phục hưng đội chủ sân Old Trafford, chiến lược gia người Na Uy và các cộng sự chăm chút việc xây dựng chiến thuật hợp lý, đồng thời chiêu mộ thêm nhiều nhân tài về sân Old Trafford.

Kết quả đứng thứ 2 và bám đuổi Man City trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mang đến nhiều niềm tin cho người hâm mộ Quỷ đỏ. Vì lẽ đó, thượng tầng Man Utd hứa hẹn sẽ tiếp tục ủng hộ, chi tiền để HLV Solskjaer mua sắm, bổ sung đội hình ở nhiều vị trí hiện tại còn mỏng về mặt nhân sự.

ole gunnar solskjaer

Theo Eurosport, BLĐ Man Utd xác định 3 vị trí cần tăng cường mùa hè 2021, đó là trung phong, tiền đạo cánh phải và trung vệ. Để bổ sung cho 3 vị trí này, theo nguồn tin của Eurosport, 5 cái tên được BLĐ Quỷ đỏ đưa vào tầm ngắm. 5 gương mặt này bao gồm Jules Kounde, Kingsley Coman, Jadon Sancho, Erling Haaland và Andre Silva.

Đây đều là những gương mặt thời gian qua có nhiều liên kết chuyển nhượng với đội chủ sân Old Trafford. Trong đó, trường hợp của Jadon Sancho là rất rõ ràng. Để thực hiện tham vọng này, nhiều khả năng thượng tầng Man Utd sẽ phải chi đậm. Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính cùng mục tiêu đã định sẵn, hãy cùng chờ xem, Quỷ đỏ sẽ mang về những gương mặt nào.

Bình Luận