VIDEO : Kovacic chơi trò tiểu nhân, sút bóng thẳng vào mặt “Soái ca” Mane khiến anh nổi cáu

1 1
  • 18:07 - 05/03/2021

Trong những phút cuối trận Liverpool vs Chelsea, Kovacic có hành động không đẹp khi sút bóng thẳng vào mặt Mane đang nằm sân.

Kovacic sút bóng thẳng mặt Mane
Tình huống diễn ra trong những phút cuối trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea. Mane trong pha đi bóng bị Rudiger đẩy ngã. Chưa kịp đứng dậy, số 10 của Liverpool lãnh cú sút bóng trúng mặt từ Kovacic.

Không giữ được bình tĩnh khi đội nhà đang bị dẫn bàn, Mane lao tới bóp cổ và nói chuyện phải trái với đối thủ. Cầu thủ 2 đội đã phải nhanh chóng can ngăn tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Các cầu thủ Liverpool sau đó cũng nhanh chóng đưa bóng vào cuộc khi trận đấu chỉ còn ít phút

Bản thân Kovacic sau đó cũng ra sức thanh minh rằng anh không hề cố ý sút bóng vào mặt Mane. Trọng tài sau đó cũng không đưa ra bất kì án phạt nào.

Bị sút bóng thẳng mặt, Mane bóp cổ Kovacic nói chuyện phải trái hình ảnh 2

Mane nổi cáu bóp cổ Kovacic sau khi bị xấu chơi.
Trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea khép lại với chiến thắng 1-0 cho đội khách. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Mason Mount. Thắng lợi này giúp đoàn quân của Tuchel trở lại top 4.

Trong khi đó, Liverpool đánh dấu thất bại thứ năm liên tiếp trên sân nhà, thành tích tệ nhất trong lịch sử đội bóng. Trong suốt 90 phút, Mane gây thất vọng lớn khi không tung ra nổi 1 cú dứt điểm trúng đích và cũng không tạo ra cơ hội ăn bàn nguy hiểm nào cho đội nhà.

Bình Luận